Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội-0972.538.111

Chuyển nhà trọn gói chúng tôi tự hào cung cấp gói vận chuyển nhà giá rẻ cho các hộ gia đình trên cả nước, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất. Đến với Thành Hưng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói Hà Nội 0972.538.111

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà với các lý do như:

  • Thuận tiện hơn cho con cái bạn đi học.

  • Thuận tiện hơn để bạn đi làm.

  • Hay đơn giản hơn là bạn muốn thay đổi môi trường sống….

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0972.538.111 công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng.

Thế nào là chuyển nhà trọn gói?

Bạn có nhu cầu chuyển nhà và bạn đang băn khoăn không biết thế nào là chuyển nhà trọn gói, Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng xin tư vấn cho quý khách hàng như sau.

Trọn gói có nghĩa là tất cả các công việc từ tháo dỡ, bao bọc, vận chuyển và lắp đặt lại tại nhà mới của quý khách hàng và trong đó quý khách hàng không phải làm bất kể công việc gì ngoài những việc như đối với tư trang quý giá của quý khách, chúng tôi cũng sẽ khuyến cáo khách hàng hãy mang theo bên mình.

Tại sao chọn chuyển nhà trọn gói Thành Hưng:

Chuyển nhà Thành Hưng được thành lập từ đầu những năm 1996 và trải qua hơn 10 năm trong ngành nghề vận chuyển, đến nay chuyển nhà trọn gói đã thực hiện chuyển thành công cho rất nhiều những hộ gia đình cũng như các văn phòng lớn nhỏ trên toàn quốc và đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân.

Chuyển nhà Thành Hưng không chỉ mang đến các gói dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng mà bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng sau vận chuyển, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng đồ dùng trong gia đình sau khi chúng tôi vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn các đồ dùng lắp đặt lại như  tủ, giường hay bàn ghế….

Chính vì sự cẩn trọng trong vấn đề vận chuyển và chế độ hậu vận chuyển của chúng tôi đáp ứng được sự tin tưởng của người dân mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin dùng của quý khách. Thành Hưng cũng cam kết với quý khách về những vấn đề như:

+ Mức giá ưu đãi nhất

+ Luôn luôn đúng giờ

+ Không chi phí phát sinh

+ Đền bù 100% tổn thất

+ Bảo hành trọn đời….

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ với một quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp bảo đảm uy tín luôn được chúng tôi áp dụng chặt chẽ đối với khách hàng, quy trình của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cuộc gọi của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại 0972.538.111. Bộ phận tổng đài của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách và hẹn thời giờ đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng để chuyển nhà, như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể… đồng thời khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển. (Tất cả công việc khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng.

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển, các nhân viên của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời kì nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Sau khi hợp đồng chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được kiến vàng bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hư hỏng hoặc tổn thất.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói:

Chuyển nhà trọn gói số lượng đônng đảo và đảm bảo nhanh - chất lượng - uy tín
Chuyển nhà trọn gói số lượng đônng đảo và đảm bảo nhanh – chất lượng – uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng theo số điện thoại quen thuộc 0972.538.111 – 0944.891.688
Hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty theo địa chỉ:

=======================================================================
CÔNG TY TNHH vận chuyển Thành Hưng
Trụ sở chính: Số 20, ngõ 44, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (04)62.97.97.33– Hotline: 0972.538.111
Website: http://chuyennhatrongoijsc.com/
Email: vantaithanhhungjsc@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *