Chuyển nhà ngày mưa

Chuyển nhà trong lúc mưa thực sự là khó khăn. Trời mưa, phải mặc áo mưa di chuyển đã khó lại còn phải bê đồ, che chắn sao cho đồ đạc không bị ướt nhẹp, di chuyển thì trơn trượt.

Từng cơn mưa kéo dài, cuối hè đổ xuống khắp các tỉnh phía Bắc làm hạ đi cái oi nóng của những ngày hè khó chịu. Những ngày qua từng cơn gió thổi vào da mặt khi đi xe trên đường gợi cho ta nhớ tới mùa thu, chỉ thiếu những chiếc lá vàng rơi.

Đối với chúng tôi những người làm vận chuyển, taxi tải chuyển nhà cảm thấy gặp nhiều khó khăn, bất tiện. Thời tiết mưa gió làm giảm hiệu suất công việc, có khi trì trệ. Trong những ngày qua khách hàng nào đã ấn định lịch chuyển nhà thì thật sự là vất vả. Sẽ chẳng có ai thích chuyển nhà trong những ngày mưa gió thế này. Một số khách hàng của chúng tôi vẫn dọn nhà lấy ngày, chỉ chuyển vài vật dụng quan trọng, có trường hợp thì buộc phải chuyển. Lý do thì nhiều nhưng đa phần vẫn vì cái “Tâm”.

chuyen-nha-ngay-mua

Chuyển nhà trong lúc mưa thực sự là khó khăn. Trời mưa, phải mặc áo mưa di chuyển đã khó lại còn phải bê đồ, che chắn sao cho đồ đạc không bị ướt nhẹp, di chuyển thì trơn trượt. Đã xác định chỉ thuê xe tải để chở đồ còn các công đoạn chuyển đồ khác thì gia đình tự thu xếp. Nhưng, sẽ là sáng suốt nếu bạn sử dụng luôn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Họ là những nhân viên giàu kinh nghiệm, chỉ mất vài tiếng đồng hồ mọi đồ đạc sẽ được sắp xếp và di chuyển nhanh – gọn – đâu vào đấy.

Bạn không có thùng đựng đồ, chúng tôi cũng sẽ cung cấp đủ số lượng vừa vặn đóng gói hàng hóa của gia đình. Đóng gói đồ đạc thì đơn giản thôi nhưng vào ngày mưa gió, bạn cần phải che ni-long to ngoài thùng carton. Nếu thùng bị ướt nhẹp sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của đồ dùng đựng bên trong. Mà đâu phải nhà có sẵn những túi ni-long to, bạn lại phải đi tìm mua dưới trời mưa. Thật vất vả quá! Mọi vật dụng cần thiết đều có sẵn trong túi đồ nghề của các bác dịch vụ chuyển nhà để bạn không phải bận tâm đến những chuyện nhỏ nhặt như thế. Thường thì trong những lúc như thế này, đồ đạc dễ bị lộn xộn, thất lạc; nhưng với dịch vụ chuyển nhà, mọi thứ sẽ được sắp xếp khoa học, gọn gàng và đánh số thứ tự , không mất đi đâu một chiếc đinh ốc tủ nào.

chuyen-nha-ngay-mua1

Chuyển nhà trời mưa, bạn phải mặc áo mưa. Tưởng chừng trời mưa sẽ mát nhưng mặc áo mưa bình thường đã bí, khi bạn di chuyển nhiều để khênh vác đồ sẽ càng bí, mồ hôi càng đổ ra nhiều khiến bạn mệt vô cùng. Khi không quen chuyển nhà trong điều kiện này, bạn nên chia sẻ công việc này cho những nhân viên giàu kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Họ biết cách xử lý sao cho công việc hoàn thành tốt mà không tốn quá nhiều sức lực. Mọi việc sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả .

Cần lưu ý khi di chuyển trời mưa, bạn sẽ dễ bị ngã, trượt chân vì đường ướt và rất trơn. VÌ thế, bạn phải cẩn thận từng bước một khi bê vác và di chuyển đồ đạc để đảm bảo an toàn cho tài sản, nhất là tủ kính, bát đĩa, đồ thủy tinh, gốm sứ. Với những đôi ủng chuyên dụng, nhân viên chuyển nhà sẽ di chuyển một cách dễ dàng mà chắc chắn, an toàn. Hãy yên tâm với sự chuyên nghiệp của họ.

Ký xác nhận bàn giao bao nhiêu tài sản trước lúc di chuyển thì khi nhận lại từ dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ có đầy đủ từng ấy đồ đạc.

Còn một điều nữa, bạn nên chuẩn bị sẵn quần áo cũ bỏ đi để lau nhà. Khi chuyển nhà ngày mưa gió, không tránh khỏi nước, bùn đất công từ ngoài đường vào nhà. Sau khi dọn đồ vào nhà mới, bạn hãy nhanh chóng lấy rẻ khô lau một vài lượt để ngôi nhà mới trông sạch sẽ hơn và sẽ dễ dàng lau sạch lại khi có thời gian. Nếu cẩn thận bạn hãy lau cả ngôi nhà cũ sau khi chuyển hết đồ đạc đi, người mới tới tiếp quản sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.

Đừng ngại ngần về giá cả, dịch vụ chuyển nhà trọn gói jsc luôn có mức giá hấp dẫn nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *